7 trò chơi mạo hiểm cho người mê cảm giác mạnh

82

Mỗi người chỉ sống một lần, và những trò phiêu lưu sau đây chỉ dành cho người muốn tìm cảm giác rùng rợn, hoặc muốn một lần trong đời vượt qua mọi nỗi sợ hãi.

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 1

Có nhiều cách để chiêm ngưỡng đường chân trời ấn tượng ở Dubai, ví dụ như nhảy dù. Bạn phải nhảy ra khỏi máy bay tại độ cao gần 4 km, sau đó rơi tự do với tốc độ hơn 50 m/s trước khi mở dù. Trước mắt bạn là cảnh đảo Palm Jumeirah và tràn ngập cao ốc chọc trời. Tim bạn sẽ không ngừng “chạy đua” cho đến khi trở lại mặt đất. Giá khởi điểm để chơi là 545 USD (hơn 12 triệu đồng) cho một lần nhảy kép tại SkyDive Dubai. Ảnh: NeoJFK. 

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 2

Bạn hoàn toàn có thể đi thang máy lên đỉnh tháp CN ở Toronto (Canada), nhưng đi bộ trên phần rìa của tháp là một cách để trải nghiệm cảm giác cực kỳ phiêu lưu. Trò chơi không dành cho người yếu tim. Đi trên độ cao này sẽ đẩy giới hạn của nỗi sợ hãi của bạn lên cao khi bạn di chuyển quanh mép rìa và hai tay thả tự do. Sau lưng bạn là cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời ở thành phố, quần đảo Toronto và bờ biển của hồ Ontario. Giá khởi điểm cho một lần chơi EdgeWalk là 195 USD (hơn 4 triệu đồng).
Ảnh: PRNewsFoto.

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 3

Bay nhào lộn trên bầu trời Las Vegas (Mỹ) cũng là trò không kém phần ngoạn mục. Ở trên cao của Las Vegas, máy bay lộn vòng, bổ nhào, quay rồi cuộn lại. Bạn chính là người thiết kế đường bay mạo hiểm này và tự lái. Để phòng trường hợp xấu, bạn được có phi công hướng dẫn. Nếu chưa đủ ly kỳ, hãy thử thêm trò chiến đấu trên không. Giá khởi đầu cho mỗi người chơi tại Sky Combat Ace là 599 USD (gần 14 triệu đồng). Ảnh: 3LightningBolt.

 

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 4

Ở độ cao 304 m tại trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ), thử thách đặt ra là trượt xuống 70 tầng của tháp Ngân hàng Mỹ trên một tấm kính dày 3,2 cm. Nhưng đừng sợ, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mạo hiểm và tận hưởng cảnh đẹp của thành phố khi chỉ mới trượt được 13 m đầu. Trò chơi có giá 33 USD (khoảng 750.000 đồng) cho người lớn và 27 USD (hơn 600.000 đồng) cho trẻ em. Ảnh: Melanie Rivers. 

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 5

Tour đi trên nóc nhà ở Stockholm cho bạn đi catwalk, leo thang và đi bộ trên ống máng trên mái nhà, cách mặt đất 43 m. Hãy thật cẩn trọng, lựa đôi giày thật thoải mái, và nhón từng bước trên đỉnh của các tòa nhà, trong đó có Tòa Quốc hội cũ, đồng thời chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của Stockholm. Giá khởi điểm cho một chuyến kéo dài 75 phút là 69 USD (hơn 1,5 triệu đồng). Ảnh: Takvandring.com.

 

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 6

Đi trực thăng ngắm thác Niagara có thể khiến bạn hơi sợ lúc cất cánh, nhưng sau đó sẽ choáng ngợp vì phong cảnh tuyệt vời. Hành khách tham gia sẽ trải nghiệm mạo hiểm trên chiếc trực thăng lượn vòng số 8 ở độ cao hơn 600 m, quan sát 3 thác nước từ nhiều góc độ. Giá khởi điểm là 115 USD (hơn 2,5 triệu đồng) cho người lớn và 90 USD (hơn 2 triệu đồng) cho trẻ em trong thời gian 10 phút bay.
Ảnh: Niagarahelicopters.

 

7 tro choi mao hiem cho nguoi me cam giac manh hinh anh 7

Cuộc vui không kém phần “điên” khác là ngồi cùng xe với tay đua chuyên nghiệp, hoặc tự lái và lướt qua đường đua Indianapolis Motor Speedway hình bầu dục. Tốc độ có thể đạt đến mức “thần sầu” – 290 km/h. Giá khởi điểm là 499 USD (hơn 11 triệu đồng) cho xe có tài xế riêng, và 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng) nếu bạn muốn tự lái. Ảnh: Rich Exner. 

Nguồn: News.zing.vn

Điểm đến du lịch

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn