Bạn trai cũ hối hận khi Mina (AOA) tự tử

23

Yoo Jun Young bối rối khi bị gọi là kẻ sát nhân. Bạn trai cũ của Mina bày tỏ sự hối hận khi giữ im lặng suốt thời gian qua.

Ngày 31/7, thông qua trang Instagram, bạn trai cũ của Mina là Yoo Jun Young lên tiếng về việc nữ ca sĩ tự tử. Yoo Jun Young cho biết mẹ của Mina đã gửi cho anh 20 bức ảnh về ca phẫu thuật của nữ ca sĩ và vết máu trên sàn nhà.

Những hình ảnh khiến Yoo Jun Young sốc và cảm thấy tội lỗi khi đã im lặng suốt thời gian qua. Yoo Jun Young bối rối khi bị gọi là kẻ sát nhân và cho biết sẽ nói chuyện thẳng thắn với Mina sau khi cô khỏe lại.

Mina tu tu anh 1

Mina mất ý thức sau khi cố tự tử.

Yoo Jun Young cũng thừa nhận ngoại tình với Mina. Anh giải thích: “Tôi hiểu những lời chỉ trích mà tôi phải nhận vì đã ngoại tình với một người nổi tiếng. Ngay cả khi mọi người yêu cầu làm rõ mọi việc, tôi cũng không chính thức bày tỏ quan điểm để giải quyết hiểu lầm. Lý do bây giờ tôi mới lên tiếng là tôi cảm thấy mình càng im lặng, mọi thứ càng tồi tệ hơn”.

Theo Yoo Jun Young, sau khi vụ tranh cãi giữa anh và Mina nổ ra, nữ ca sĩ nhắn tin cho anh với nội dung: “Anh không nghĩ mình có lỗi ư?”. Tuy nhiên, Yoo Jun Young không trả lời Mina vì cảm thấy không thể nói chuyện tử tế với nữ ca sĩ.

Mina tu tu anh 2

Hình ảnh của Yoo Jun Young và Mina khi còn hẹn hò.

Yoo Jun Young phủ nhận việc đào mỏ Mina số tiền 10.000 USD trong quá trình hẹn hò.

“Tôi chỉ nghĩ không thể giao tiếp tử tế với cô ấy. Dù tôi có nói gì đi nữa, cô ấy luôn nói tôi là hung thủ và cô ấy là nạn nhân. Thực lòng tôi không biết phải nói gì nữa. Sau sự việc này, tôi kiệt quệ về tinh thần nên đã đến phòng khám tâm lý, uống thuốc và không trả lời các cuộc gọi của Mina. Tôi sẽ sống cả đời để ăn năn vì đã lừa dối”, anh nói thêm.

Ngày 29/7, tờ Hankook Ilbo đưa tin Mina đã tự tử vào sáng cùng ngày và được một người thân tìm thấy sau đó đưa cô đến bệnh viện. Cựu thành viên nhóm AOA chưa phục hồi ý thức sau ca cấp cứu.

Thời gian qua, Mina vướng tranh cãi là người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm giữa Yoo Jun Young và bạn gái cũ. Nữ ca sĩ cho biết Yoo Jun Young lừa dối khiến cô lầm tưởng anh này đã chia tay với bạn gái cũ. Tuy nhiên, vụ việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới Mina. Nhiều khán giả mất lòng tin, tố cô nói dối.

Ngày 29/7, trước khi tự tử, Mina viết tâm thư xin lỗi công chúng. Trong bức thư, cô khẳng định bị bạn trai cũ lừa dối và đào mỏ 10.000 USD.

Nguồn: News.zing.vn

Du lịch trong nước

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn