Cánh đồng hoa cải đẹp tựa chốn cổ tích ở Nhật Bản

132

Những ngày đầu tháng 5, cánh đồng hoa cải sẽ đua nhau khoe sắc, vàng rực khắp mọi nơi tại công viên Nanohana, Nhật Bản, thu hút giới trẻ đến check-in.

Canh dong hoa cai dep tua chon co tich o Nhat Ban hinh anh 1
Tọa lạc tại thành phố Liyama, tỉnh Nagano, nơi có vùng đất xa biển nhất ở Nhật Bản và giáp ranh với nhiều tỉnh nhất, công viên Nanohana nằm trên một ngọn đồi nhỏ, có tầm nhìn hướng ra khung cảnh nông thôn bình yên tuyệt đẹp. Từ khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, hoa cải sẽ đua nhau khoe sắc, vàng rực khắp mọi nơi tại đây. Ảnh: Ys.ryosuke.
Canh dong hoa cai dep tua chon co tich o Nhat Ban hinh anh 2
Hàng năm, cứ vào dịp đầu tháng 5, nơi đây lại chào đón nhiều khách du lịch ghé thăm. Mọi người đến công viên để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội Nanohana Matsuri. Ảnh: Hideaki_tsukioka.
Canh dong hoa cai dep tua chon co tich o Nhat Ban hinh anh 3
Trong thời gian của lễ hội, bạn sẽ được tham gia, khám phá rất nhiều sự kiện như diễu hành, show thời trang, lễ hội âm nhạc, tour đi bộ… và check-in cùng cánh đồng hoa cải. Ảnh: Harururu210.
Công viên Naruto – Boruto ở Nhật Bản khiến fan nhẫn giả thích mê Công viên chủ đề Naruto – Boruto mới mở cửa tại Nhật Bản khiến fan bộ truyện này thích thú với cảm giác như đang lạc vào thế giới của những shinobi (nhẫn giả).

Nguồn: News.zing.vn

Điểm đến du lịch

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn