Đăng ảnh check-in ở Seoul, JustaTee khi khiến dân tình vừa cười vừa thương: Chụp 3 tấm hình thì out nét cả 3, lại còn out ngay nhân vật chính

114

Kèm theo bức ảnh là dòng caption đọc vào vừa cười vừa thương cho JustaTee: “Khi niềm tin trao đi nhầm chỗ, miệng mỉm cười mà lòng quặn đau”.

Ai đi du lịch cũng chỉ mong có được một người có tâm để giúp mình cho ra đời những chiếc ảnh thật “deep”, thật xịn xò đúng với công sức mình đã “diễn”. Nhưng bạn biết không? Thật sự muốn có được một “phó nháy” chụp cho mình những tấm hình trông “act cool” thì như một ván cờ may rủi, bởi sau khi tạo dáng đủ kiểu rồi nhìn lại thành phẩm chẳng biết nên khóc hay nên cười.

Mới đây, JustaTee đã khiến dân mạng một phen cười nghiêng ngả khi đăng tải một loạt ảnh trên Instagram về việc nhờ người khác chụp hình giúp. Tấm ảnh bị out nét đúng ngay nhân vật chính đang tạo dáng, còn người không liên quan phía sau thì rõ từng mồn một. Kèm theo bức ảnh là dòng caption đọc vào vừa cười vừa thương cho Justatee: “Khi niềm tin trao đi nhầm chỗ, miệng mỉm cười mà lòng quặn đau”.

Đăng ảnh check-in ở Seoul, JustaTee khi khiến dân tình vừa cười vừa thương: Chụp 3 tấm hình thì out nét cả 3, lại còn out ngay nhân vật chính - Ảnh 1.

Nhìn vào không biết ai mới là trung tâm của tấm hình. Là Tee hay chính là anh kéo vali hồng ngoài sau?

Được biết, JustaTee cùng Phương Ly đang có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Có thể thấy, dù tạo dáng một cách chuyên nghiệp ngay giữa khung hình nhưng người chụp cho giọng ca “Đã lỡ yêu em nhiều” lại biến anh thành “nền” của bức ảnh chứ không phải nhân vật chính. Bức ảnh được chụp với nhân vật chính thì mờ mịt chả thấy gì, còn backgroud thì rõ mồn một. Dân mạng chỉ biết thương cho JustaTee đi du lịch xong bỗng dưng bị chụp cho một loạt ảnh mờ như tiền đồ của… chị Dậu.

Đăng ảnh check-in ở Seoul, JustaTee khi khiến dân tình vừa cười vừa thương: Chụp 3 tấm hình thì out nét cả 3, lại còn out ngay nhân vật chính - Ảnh 2.

Justa Tee cùng vợ và Phương Ly đang dùng bữa ở Suwon trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc

Phía dưới post có rất nhiều gương mặt quen thuộc vào comment như Đen Vâu, Touliver, Thùy Minh. Tất cả đều không nhịn được cười khi JustaTee “can đảm” đưa “thành quả” lên như thế. Quả thật, JustaTee cũng đã bỏ công diễn sâu đủ mọi tư thế rồi nhưng chẳng may gặp đúng tay chụp “có tâm” như thế này thì chỉ còn biết up ảnh lên cho người ta biết dù sao mình cũng đã check in ở đây.

Đăng ảnh check-in ở Seoul, JustaTee khi khiến dân tình vừa cười vừa thương: Chụp 3 tấm hình thì out nét cả 3, lại còn out ngay nhân vật chính - Ảnh 3.

“Khi niềm tin trao đi nhầm chỗ…

Đăng ảnh check-in ở Seoul, JustaTee khi khiến dân tình vừa cười vừa thương: Chụp 3 tấm hình thì out nét cả 3, lại còn out ngay nhân vật chính - Ảnh 4.

… miệng mỉm cười mà lòng quặn đau.”

Đây có lẽ là nỗi niềm không chỉ của riêng JustaTee mà còn là của nhiều “nạn nhân” khác khi tạo dáng một đằng nhưng người ta lại chụp một nẻo. Thôi thì chỉ còn biết trông chờ vào “duyên số” đưa mình gặp được một người chụp đặt cái tâm vào bức ảnh thôi chứ làm sao bây giờ?!

Nguồn: KENH14.VN

Kinh nghiệm du lịch

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn