Đảo của bộ tộc cự tuyệt thế giới nhận nhiều đánh giá 5 sao

137

Nhiều người bịa ra những trải nghiệm thú vị trên đảo Bắc Sentinel, khuyến khích các du khách ghé thăm.

Bắc Sentinel là một hòn đảo thuộc quần đảo Andaman và Nicobar, nằm ở Ấn Độ. Nơi đây từ lâu được biết đến là nhà của một trong những bộ lạc nguyên thủy nhất trên trái đất. Người dân trên đảo luôn cự tuyệt sự tiếp xúc với thế giới bên ngoài và thường đón khách viếng thăm với những màn mưa cung tên. Do mức độ nguy hiểm, chính phủ Ấn Độ đã ban lệnh cấm tới khu vực này. 

Nhiều du khách đã đưa ra bình luận ảo và đánh giá 5 sao, khiến tổng số sao trên Google đánh giá hòn đảo Bắc Sentinel này là 3,9 sao. Ảnh: Mustsharenews.

Nhiều du khách đã đưa ra bình luận và đánh giá 5 sao, khiến số sao trung bình trên Google đánh giá hòn đảo Bắc Sentinel này là 3,9 sao. Ảnh: Mustsharenews.

Sau cái chết của John Chau, du khách Mỹ 27 tuổi tại đảo này vào đầu tháng 11, Bắc Sentinel một lần nữa nhận về sự quan tâm của cả thế giới. Bên cạnh việc các thông tin về bộ lạc được tìm kiếm, nhiều độc giả còn đồng loạt xếp hạng 5 sao cho địa điểm này. Theo Mustsharenews, một số người còn sáng tác ra các trải nghiệm, nhận xét giả về hoạt động trên đảo để đánh lừa khách du lịch.

“Tôi từng đến đây với bạn gái, tôi thích nơi này nhưng cô ấy thì không. Nơi đây không phù hợp với một chuyến đi đòi hỏi nhiều thứ lãng mạn, phù hợp với những người thích khám phá” là một ý kiến sai sự thật về đảo Bắc Sentinel.

Ngoài những bình luận khen ngợi, nhiều người còn gợi ý du khách tới thăm nơi này và không nên để sự cố của phượt thủ John Chau làm ảnh hưởng.

Cuộc gặp hòa bình của bộ tộc 'thấy lạ là giết' với du khách

 
 
Cuộc gặp hòa bình của bộ tộc ‘thấy lạ là giết’ với du khách

Lần gặp gỡ đầu tiên của người ngoài với thổ dân đảo Bắc Sentinel. Video: Captainadventures.

Ngay lập tức, hòn đảo được Google xếp vào danh sách một trong những điểm đến được khuyến khích ghé thăm, do những đánh giá và bình luận trên. Dư luận đã gọi đó là trò đùa vô ý thức vì đây là một nơi nguy hiểm, không phải là điểm đến nghỉ dưỡng thông thường. Có thể nhiều người nhẹ dạ sẽ tin vào những lời bình luận này, và đẩy bản thân vào nguy hiểm khi cố tiếp cận đảo.

Nguồn: Vnexpress.net

Du lịch nước ngoài

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn