Du khách phá biểu tượng ở công viên để trả thù cho bạn

154

Với lý do bạn của mình bị gãy chân ở công viên Cape Kiwanda (Mỹ), một nhóm du khách đã phá hủy khối đá mang tính biểu tượng tại đây.

Một nhóm du khách đã phá hủy khối sa thạch Duckbill, biểu tượng của công viên Cape Kiwanda, bang Oregon, Mỹ, theo Nydailynews. Một người tên David Kalas đã dùng điện thoại quay lại cảnh phá hoại này vào ngày 29/8.

Ban đầu, khi thấy nhóm thanh niên cùng nhau cố gắng lật đổ khối sa thạch, Kalas đã cười và không nghĩ họ thành công. Nhưng cuối cùng nó bắt đầu lắc lư rồi sụp đổ hoàn toàn.  

Khi lên tiếng hỏi về lý do phá hủy Duckbill, câu trả lời mà Kalas nhận được là bạn thân của nhóm bị gãy chân khi tới đây tham quan. Do vậy, nhóm du khách này khẳng định khối sa thạch là một thứ nguy hiểm và họ cần làm điều gì đó tốt đẹp cho thế giới.

du-khach-pha-huy-sa-thach-de-tra-thu-cho-ban-bi-gay-chan

Sa thạch Duckbill cao khoảng 3 m, là một hình ảnh nổi tiếng của công viên Cape Kiwanda, Mỹ. Duckbill là nơi mà du khách rất yêu thích và thường leo lên nó để chụp ảnh. Ảnh: Tewitter..

Kalas cũng cho biết sau khi khối sa thạch bị sụp đổ, nhóm này còn đứng lên trên đống đổ nát, cười tươi và chụp vài tấm ảnh trước khi rời đi.

Lãnh đạo công viên Cape Kiwanda cho biết họ đang điều tra vụ việc, tìm kiếm danh tính của nhóm du khách và có thể nhóm này sẽ phải chịu một mức phạt cho hành vi phá hoại của mình.

Trước đó, Casey Nocket, một nữ nghệ sĩ graffiti 23 tuổi đã bị tất cả công viên ở Mỹ cấm cửa vì sơn vẽ lên các khối đá trong các công viên tự nhiên mà cô từng đến. 

Trả thù cho bạn, du khách phá đổ biểu tượng ở công viên

 
 
Trả thù cho bạn, du khách phá đổ biểu tượng ở công viên

Xem thêm Cô gái bị ‘cấm cửa’ tại các công viên quốc gia ở Mỹ

Nguồn: Vnexpress.net

Du lịch nước ngoài

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn