Du thuyền lật ngang trong cảng Tuần Châu

43

Chiếc du thuyền đang neo đậu trong cảng bất ngờ lật ngang, nước tràn vào trong khoang. Thủy thủ phải bỏ tàu chờ cứu hộ đến ứng cứu.

Ngày 6/3, đại diện cảng Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh, cho biết chiếc du thuyền bị lật ngang sáng cùng ngay tại cầu tàu số 6 thuộc âu cảng số 2, Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Du thuyen bi chim anh 1

Một nửa du thuyền bị chìm dưới nước biển. Ảnh: P.C.

Chiếc du thuyền Halong Aquamarine của Công ty CP Thương mại và du lịch Hoàng Phương lật ngang về phía mạn phải khi đang neo đậu trong cảng. Nước biển tràn vào bên trong tàu qua các lỗ thoáng ở khu vực bếp.

Lúc này, 3 người trên tàu gồm thuyền trưởng cố gắng tìm chăn, bạt bịt vào lỗ thông gió để hạn chế nước chảy vào trong tàu.

Một lúc sau, nước biển tràn vào toàn bộ khoang máy và các phỏng nghỉ, một nửa chiếc tàu bị chìm dưới nước. Thuyền trưởng và thủy thủ đã bỏ tàu bơi vào bờ chờ lực lượng cứu hộ đến ứng cứu.

Theo đại diện cảng, Halong Aquamarine là tàu vỏ sắt, phục vụ du khách nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long. Du thuyền gồm 28 phòng nghỉ và khu vực nhà ăn, sân ngắm cảnh. Du thuyền được phía công ty quản lý đưa vào hoạt động 3 năm nay.

Du thuyen bi chim anh 2

Du thuyền Halong Aquamarine bị chìm khi đang neo đậu tại cảng Tuần Châu (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nguồn: News.zing.vn

Du lịch trong nước

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn