Nhận quà tặng khi chia sẻ ảnh hải sản

90

Chia sẻ hình ảnh các món hải sản cùng 7UP, bạn sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng 7 thùng 7UP mỗi ngày và giải tuần một voucher ăn hải sản trị giá một triệu đồng tại nhà hàng sang trọng.

Cùng với Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 Quang Đăng, các bạn trẻ có thể thỏa thích sáng tạo và góp món ngon cho đại tiệc hải sản thông qua cuộc thi “UP cùng hải sản”. Đây là cuộc thi ảnh dành cho các bạn trẻ yêu thích các món hải sản ngon và độc đáo. Bạn chỉ cần chụp ảnh món hải sản ngon và up lên website cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội rinh phần thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Giải thưởng là 7 thùng 7UP mỗi ngày và giải tuần là một voucher ăn hải sản trị giá một triệu đồng tại nhà hàng sang trọng. Càng up nhiều ảnh dự thi, bạn càng có nhiều cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Gõ caption vào đây

Rất nhiều món hải sản ngon đã được các bạn trẻ gửi về tham gia dự thi “UP cùng hải sản”.

Ngoài giải thưởng hấp dẫn, chủ đề cuộc thi cũng đa dạng và gần gũi, góp phần tạo nên sức hút với giới trẻ. Chỉ mới hai tuần đầu khởi động, chương trình thu hút được hơn 2.000 lượt tham dự.

Là người sành ăn hải sản, Quang Đăng sở hữu nhiều bức ảnh các món ăn ngon hấp dẫn. Anh chàng rất hào hứng chia sẻ hình ảnh dự thi của mình với các bạn trẻ, vừa để được giao lưu, vừa góp thêm món ngon cho đại tiệc hải sản online của cuộc thi.

Gõ caption vào đây

Chụp ảnh sảng khoái cùng hải sản và 7UP, Quang Đăng đã sẵn sàng để dự thi cùng các bạn trẻ.

Bạn Trần Thảo Ly, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chia sẻ: “Nhờ cuộc thi này mà tôi đã biết được thêm nhiều món hải sản ngon và cách để thưởng thức hải sản đúng điệu. Không chỉ ăn hải sản ngon hơn, mà tôi còn biết cách dùng thêm nguyên liệu khác để tăng hương vị cho hải sản. Tôi và bạn bè đã cùng nhau gửi bài dự thi để có cơ hội nhận quà tặng từ chương trình. Hy vọng tôi sẽ may mắn nhận được voucher ăn tiệc hải sản cùng bạn bè”.

Gõ caption vào đây

Nhanh tay gửi ảnh dự thi để có một buổi tiệc hải sản cùng 7UP bạn bè thật sảng khoái.

Nếu là một tín đồ hải sản, bạn có thể gửi ảnh dự thi để thêm nhiều cơ hội sở hữu những bữa tiệc hải sản cùng bạn bè.

“UP cùng hải sản” là cuộc thi ảnh do nhãn hàng 7UP tổ chức từ ngày 15/7 đến 31/8, với 7 chủ đề hải sản khác nhau. Bạn có thể truy cập vào website: https://7upworld.com.vn để up hình hải sản đẹp và có cơ hội nhận quà.

(Nguồn: 7UP)

Nguồn: Vnexpress.net

Du lịch trong nước

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn