Saigon Phantom thua đội eSports Thái Lan ở AWC 2021

16

Tối 20/6, đại diện Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước Bacon Time trong trận đấu cuối ngày của giải Liên Quân Arena of Valor World Cup (AWC) 2021.

Saigon Phantom là đội Việt Nam duy nhất thi đấu trong ngày thứ 2 của AWC 2020. Họ có 2 trận đấu trước UndeRank (Malaysia) và Bacon Time (Thái Lan).

Saigon Phantom khởi đầu thuận lợi khi áp đảo toàn diện trước đội Tốc Chiến đến từ Malaysia và giành chiến thắng 2-0. Thần rừng “Lai Bâng” của Saigon Phanton, chơi xuất sắc khi đóng vai trò quan trọng trong các pha giao tranh của đại diện Việt Nam.

Saigon Phantom anh 1

“Lai Bâng” chơi nổi bật trong ngày thi đấu đầu tiên của Saigon Phantom ở AWC 2021.

Ngoài ra, thần đồng “Yiwei” có màn ra mắt đấu trường quốc tế đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Anh được bầu chọn là MVP (game thủ hay nhất) của ván 1 với KDA là 5/0/6. Trong khi, “Lai Bâng” là MVP ở ván 2 với KDA là 6/0/6.

Saigon Phantom bước vào trận thứ 2 trong ngày với Bacon Time. So với UndeRank, đại diện của Thái Lan là đội khó chơi hơn rất nhiều.

Diễn biến trận đấu đúng như dự đoán của nhiều người. Saigon Phantom và Bacon Time thi đấu cẩn thận với thế trận cân bằng. Dù vậy, Saigon Phantom đều thất bại trong 2 ván với cùng một kịch bản khi thua ở pha giao tranh quan trọng cuối trận.

Saigon Phantom thi đấu khá rời rạc trước Bacon Time. Các game thủ của Saigon Phantom di chuyển và thi đấu thiếu tính liên kết. Trong khi đối thủ tỏa sáng trong các tình huống giao tranh và cướp rồng.

Ngày 21/6, V Gaming có 2 trận đấu trước ONE Team và Z9 Gaming. Còn Team Flash đối đầu với Dewa United Esports.

Nguồn: News.zing.vn

Du lịch trong nước

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn