Thuỳ Tiên đích thị là “con nghiện” du lịch quốc tế: Đi khắp nơi từ Á sang Âu, ở đâu cũng check-in nhiều “chóng mặt”

38

Nhìn những tấm ảnh check-in của Hoa hậu Thuỳ Tiên là thấy ngay tinh thần đam mê “vi vu” của cô nàng rồi!

Không thể phủ nhận rằng, cái tên đang được gọi nhiều nhất trên các trang mạng xã hội Việt Nam lúc này chính là cô nàng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – người vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021). Từ nhất cử nhất động của tân Hoa hậu được dõi theo, ngay lúc này, hẳn rất nhiều người cũng tò mò về những sở thích của cô nàng. Và cũng ngay lập tức, netizen phát hiện ra sở thích du lịch của cô nàng này.

Không chỉ khi đi tham dự các cuộc thi quốc tế, từ nhiều năm trước cho đến bây giờ, các chuyến du lịch được Thuỳ Tiên chia sẻ trên Instagram của mình cho thấy cô đúng là một “con nghiện” du lịch quốc tế. Bằng chứng là trong mỗi chuyến vi vu nước ngoài, cô nàng chia sẻ ảnh rần rần, tần suất khiến ai xem cũng “chóng mặt”.

Trên Instagram của tân Hoa hậu Hoa bình Thế giới, rất nhiều bài đăng vào khoảng thời gian năm 2018 là những hình ảnh của chuyến đi Singapore. Từ ảnh tạo dáng đủ kiểu cho đến ảnh đường phố, hàng quán…, dân “nghiện” du lịch ai mà chẳng hiểu cảm giác này cơ chứ!


Trong hành trình tham gia của thi Hoa hậu Quốc tế 2018 (Miss International 2018), bên cạnh update về cuộc thi, Thuỳ Tiên vẫn “để lộ” niềm đam mê du lịch nước ngoài qua hàng loạt ảnh chụp, check-in tại các địa điểm khác nhau ở Nhật Bản.


Năm 2019, Instagram của Thuỳ Tiên lại ngập tràn những hình ảnh trong chuyến đi London (Anh). Cách chụp ảnh du lịch cực kỳ thần thái, tự nhiên và lựa góc chụp cũng rất chuyên nghiệp, đúng là một “con nghiện du lịch” đích thực.


Và tất nhiên, trong chuyến đi Thái Lan mới nhất để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 (Miss Grand 2021), bên cạnh loạt ảnh cực xinh trên bãi biển, Thuỳ Tiên cũng không quên “check-in một chút” với hội “chị em bạn dị” hay những khoảnh khắc thư giãn giữa hành trình thi cử.

Nguồn: Instagram nhân vật

Nguồn: KENH14.VN

Điểm đến du lịch

Có thể bạn chưa xem

Địa điểm du lịch hấp dẫn